ลาร์สสันรับเสียดายอดได้เหรียญแชมป์ พรีเมียร์ลีก

เฮนริค ลาร์สสัน

เฮนริค ลาร์สสัน ออกมายอมรับว่าตนรู้สึกเสียดายที่ไม่ยอมอยู่เล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนจบฤดูกาล 2006-07 จนทำให้อดได้เหรียญแชมป์ พรีเมียร์ลีก

ลาร์สสัน เซ็นสัญญาแบบยืมตัวเป็นเวลาราว 3 เดือน กับ แมนยู โดยเขาทำได้ 3 ประตู แต่แฟนบอล “ปีศาจแดง” หลายคนก็รักเขามากๆ อดีตแข้งวัย 48 ปี เผยว่า

 

 “ตลอดอาชีพการเล่นของผมนั้น สิ่งเดียวที่ทำให้ผมรู้สึกเสียดายก็คือการที่ผมไม่อยู่กับพวกเขา (แมนฯ ยูไนเต็ด) ให้นานกว่านี้ ผมน่าจะอยู่จนจบฤดูกาล เพราะผมมั่นใจว่ามันจะช่วยให้ผมได้อยู่กับทีมต่ออีก 1 ปี”

“ผมไม่ได้รับเหรียญแชมป์ พรีเมียร์ลีก น่ะนะ แต่ผมก็ไม่ขัดข้องอะไรถ้าจะได้รับมันในตอนนี้ ใครก็ตามที่ได้แชมป์ลีกหลายครั้งน่ะ ถ้าเป็นไปได้นี่ช่วยแบ่งเหรียญมาให้ผมสัก 1 เหรียญทีเถอะ ถ้าพวกเขาแบ่งให้ผมได้มันก็จะเป็นเรื่องที่ดีมากๆ”

 

ทั้งนี้ ที่จริงมันเคยมีข่าวลือว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ทำเรื่องขอเหรียญแชมป์ พรีเมียร์ลีก ให้กับ ลาร์สสัน เป็นกรณีพิเศษ เพราะในซีซั่น 2006-07 เขาลงเล่นในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี 7 นัด ขณะที่ข้อกำหนดสำหรับการได้เหรียญแชมป์คือการลงเล่นอย่างน้อย 10 เกม อย่างไรก็ตาม แข้งชาวสวีดิชก็ยืนยันมาโดยตลอดว่าตนไม่ได้รับเหรียญแชมป์แต่อย่างใด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

five + 17 =

• เรื่องน่าสนใจ •

ซัวเรส รับ ไม่อยากกลับ อังกฤษ เพราะไม่อยากเล่นให้ทีมอื่น นอกจาก หงส์แดง

หลุยส์ ซัวเรส กองหน้ามากประสบการณ์ชาวอุรุกวัย ที่ปัจจุบัน กำลังมีผลงานที่ยอดเยี่ยม...