สถานการณ์ไม่สู้ดี นักเตะแมนยูส่อแววร้าวฉานหนัก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงพักหลังมานี้นอกจากผลงานในสนามจะดูแย่แล้ว ความสัมพันธ์ของนักเตะในทีมจะดูแย่ลงไปเรื่อยๆ ล่าสุดสื่อดังแฉมีแค่ 5 นักเตะมากินข้าวเย็นด้วยกัน จากที่ก่อนหน้านี้มากัน 10 คน

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อดังออกมาให้ข่าวไม่สู้ดีเกี่ยวกับ นักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่ากำลังมีปัญหาภายในกันมากขึ้นเรื่อยๆ หลังมีผู้เล่นแค่ 5 คนเท่านั้นที่มารับประทานอาหารเย็นด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมาจากนักเตะในทีมชุดใหญ่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด กำหนดกันขึ้นมาเอง โดยมองว่าการมากินข้าวเย็นด้วยกันแบบพร้อมหน้าทุกเดือนจะช่วยทำให้แต่ละคนคุยกันแบบเปิดใจได้ จนทำให้รู้ถึงปัญหาอย่างถ่องแท้ และเป็นการสร้างความสามัคคีภายในทีมตามไปด้วย หลังจากมีผลงานย่ำแย่อยู่ในเวลานี้

ก่อนหน้านี้ ในการรับประทานอาหารด้วยกันเมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา มี ดาบิด เด เคอา นายทวารทีมชาติสเปน เป็นโต้โผจัดงานที่ ตาเปโอ แอนด์ ไวน์ ร้านอาหารของ ฆวน มาต้า ในใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ และมีนักเตะแค่ราว 10 คนที่มากินมื้อเย็นร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม ในการจัดงานล่าสุดก่อนที่จะแยกย้ายไปรับใช้ทีมชาตินั้น ได้มีนักเตะแค่ 5 คนที่มาเจอหน้ากัน รวมทั้ง 2 ดาวรุ่ง โดยผู้เล่นชุดใหญ่ที่ไม่ได้มาก็มีอย่างเช่น มาร์กอส โรโฮ, เซร์คิโอ โรเมโร่, แอชลี่ย์ ยัง, ฟิล โจนส์, แฮร์รี่ แม็กไกวร์ และ ปอล ป็อกบา ซึ่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ดูไบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + three =

• เรื่องน่าสนใจ •

ซัวเรส รับ ไม่อยากกลับ อังกฤษ เพราะไม่อยากเล่นให้ทีมอื่น นอกจาก หงส์แดง

หลุยส์ ซัวเรส กองหน้ามากประสบการณ์ชาวอุรุกวัย ที่ปัจจุบัน กำลังมีผลงานที่ยอดเยี่ยม...