เดช็องต์ เผย สาเหตุ ดึง เบนเซม่า กลับทีม

ผู้จัดการทีมรายนี้ ไม่เคยเรียกกองหน้าตัวเก่งของ เรอัล มาดริด มาติดทีมชาติเลยในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา หลังเขามีปัญหาอื้อฉาวกับ มาติเยอร์ วัลบูเอน่า เพื่อนร่วมทีมชาติฝรั่งเศส

 

ดิดิเยร์ เดช็องต์ ผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศส ตัดสินใจกลับมาเรียกใช้งาน คาริม เบนเซม่า กองหน้าตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ทีมดังจาก สเปน อีกครั้ง ในการทำศึก ยูโร 2020 ในเดือนหน้านี้

 

เบนเซม่า นั้นยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เรอัล มาดริด เหมือนเดิม และสุดท้ายโอกาสของเขาก็กลับมาอีกครั้ง

 

“ผมคงไม่พูดหรอก ว่าเราพูดคุยอะไรกันบ้าง แต่มันเป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนที่ยาวนานมากจริงๆ” เดช็องต์ กล่าว

 

“สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือวันนี้และวัยพรุ่งนี้ ซึ่งตอนนี้ทุกๆอย่างมันเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ทั้งผม และ เบนเซม่า ด้วยเช่นกัน”

 

“ตอนนี้ผมหวังแค่ว่าเขาจะเข้ากับทีมของผมได้ และช่วยให้ทีมของผม ดีขึ้นกว่าเดิม และประสบความสำเร็จในรายการนี้ด้วยเช่นกัน”

• เรื่องน่าสนใจ •

ซัวเรส รับ ไม่อยากกลับ อังกฤษ เพราะไม่อยากเล่นให้ทีมอื่น นอกจาก หงส์แดง

หลุยส์ ซัวเรส กองหน้ามากประสบการณ์ชาวอุรุกวัย ที่ปัจจุบัน กำลังมีผลงานที่ยอดเยี่ยม...